• Home
  • Đối tác dự án Malibu Hội An Condotel & Villas

Đối tác dự án Malibu Hội An Condotel & Villas

Đối tác dự án Malibu Hội An Condotel & Villas đều là những công ty, tập đoàn lớn, có uy tín trên trường quốc tế như Ricons, Vietcombank, Nam Á Bank và Deawon

Chủ đầu tư Malibu Hội An

Chủ đầu tư dự án Malibu Hội An - Công ty Indochina Hội An Beach Villas trực thuộc Bamboo Capital. Đầu tư lĩnh vực : cơ sỡ hạ tầng, dự án bất động sản và năng lương tái tạo. Vốn điều lên là 1.080 tỷ đồng
Logo Indochina Hội An Beach Villas

Đối tác ngân hàng dự án Malibu Hội An

Đối tác ngân hàng của dự án Malibu Hội An là 2 ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam: Vietcombank và Nam Á Bank. Đây đều là 2 ngân hàng uy tín, đáng tin cậy, cho thấy dự án Malibu đầy tiềm năng.

Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á, tên tiếng Anh: Nam A comercial Join Stock Bank, viết tắt là Nam A Bank, là một ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam, được thành lập ngày 21 tháng 10 năm 1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đối tác ngân hàng Malibu Hội An
Đối tác ngân hàng Malibu Hội An
Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam), còn được gọi là "Vietcombank", là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Ngân hàng được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Tên trước đây của ngân hàng này là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

Đối tác thi công Malibu Hội An

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons được thành lập từ năm 2004 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư - kinh doanh bất động sản thông qua hai dự án nổi bật Botanic Towers và Saigon Pavillon. Đến năm 2008, Ricons đã mở rộng ngành nghề hoạt động sang xây lắp.
Đối tác thi công Malibu Hội An
Đối tác thi công Malibu Hội An
Là thành viên của Coteccons Group, Ricons được thừa hưởng tất cả giá trị tinh tuý nhất từ Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trong hơn 12 năm phát triển, Ricons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường. Hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn, giá trị hợp đồng lên tới hàng ngàn tỷ là những minh chứng tốt nhất cho thành công của Ricons ngày hôm nay.

Đối tác giám sát dự án Malibu Hội An

Đối tác giám sát dự án Malibu Hội An là Công Ty Daewon Co.,Ltd, được thành lập từ năm 1970, với 100% vốn từ Hàn Quốc, có hơn mấy chục năm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và dệt may. Năm 1972, công ty Dệt Daewon (Daewon Textile) được thành lập tại Hàn Quốc, tới năm 2002, thành lập công ty và nhà máy dệt ở Việt Nam.
Đối tác giám sát dự án Malibu Hội An
Đối tác giám sát dự án Malibu Hội An
Năm 2004, thành lập công ty phát triển nhà Daewon - Thu Duc với những dự án như Cantavil An Phú 1, Cantavil Premier,…Vào năm 2005, thành lập công ty Daewon Đà Nẵng và có các dự án phát triển đầu tư ở Đà Nẵng.

Đăng nhận xét

LIÊN HỆ MALIBU HỘI AN

Bài viết mới nhất

[latest][5][recentright]